Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 17h00

Bột thạch Agar (Agar-Agar)

0₫ Giá gốc:

Agar powder
Agar-Agar

Thương hiệu: Biosharp- China Mã sản phẩm: BS195-500g Còn hàng
Đóng gói:
Đơn vị tính:

Gọi để đặt trước

0904195472 (Thời gian: 8h00 - 20h00)

Bột thạch Agar
Mã số: BS195-1kg
            BS195-500g
Thương hiệu: Biosharp

Giới thiệu sản phẩm:
- Bột agar có thành phần là agarose (agarose) và agaropectin (agaropectin), không tan trong nước lạnh, dễ tan.
- Trong nước sôi, tan chậm trong nước nóng. Độ bền của gel thử nghiệm là sau khi dung dịch bột thạch 1,5% đông đặc ở 20°C, áp suất tối đa có thể chịu được trên bề mặt mà không bị vỡ là 800-1200g/cm2. Trong các thí nghiệm sinh học, bột agar 1,5-2% thường được thêm vào môi trường nuôi cấy vi sinh vật và môi trường nuôi cấy mô thực vật (nồng độ làm việc 6-25g/L). Khi bột thạch không đông đặc trong thí nghiệm, giá trị pH, nồng độ, nhiệt độ và trộn kỹ các phương pháp phát hiện thông thường
- Tên gọi khác: Trầm-thạch; thạch
- CAS: 9002-18-0
- Công thức phân tử: (C12H18O9)n
- Nhiệt độ gel: 35~37℃
- Nhiệt độ nóng chảy: 87~89℃
- Điều kiện bảo quản: RT
- Hình thức (Tính chất): bột màu trắng nhạt hoặc vàng nhạt
- Đơn vị: chai
- Hiệu lực: 5 năm
- Ứng dụng: Chủ yếu dùng để pha chế các loại môi trường trong thí nghiệm sinh học phân tử
- Cách dùng: (tham khảo tài liệu liên quan để pha chế và sử dụng theo nhu cầu thực tế)
- Cho một lượng bột agar thích hợp (1,5-2%) vào dung dịch khi chuẩn bị môi trường, đun sôi để nguội cho đặc lại
Để ý:
1. Độ pH mặc định của bột thạch là trung tính, nếu độ pH nhỏ hơn 4 thì không thể đông tụ được
2. Sản phẩm này chỉ dành cho mục đích nghiên cứu. Không sử dụng cho y học, chẩn đoán hoặc điều trị lâm sàng, thực phẩm và mỹ phẩm, v.v.
3. Vì sự an toàn và sức khỏe của bạn, vui lòng mặc áo khoác phòng thí nghiệm và đeo găng tay dùng một lần khi vận hành.


Agar powder Agar
Item No.: BS195-1kg
                BS195-500g
Brand: Biosharp


Product introduction:
- Agar powder is composed of agarose (agarose) and agaropectin (agaropectin), insoluble in cold water, soluble
- In boiling water, slowly soluble in hot water. The test gel strength is that after the 1.5% agar powder solution is solidified at 20°C, the maximum pressure that can withstand the surface without breaking is 800-1200g/cm2. In biological experiments, 1.5-2% agar powder is routinely added to microbial culture media and plant tissue culture media (working concentration 6-25g/L). When the agar powder does not solidify in the experiment, the pH value, concentration, temperature, and thorough mixing of the conventional detection methods
- Alias: Agar-agar; Gum agar
- CAS: 9002-18-0
- Molecular formula: (C12H18O9)n
- Gel temperature: 35~37℃
- Melt temperature: 87~89℃
- Storage conditions: RT
- Appearance (Properties): off-white or light yellow powder
- Unit: bottle
- Validity: 5 years
- Application: Mainly used to prepare various media in molecular biology experiments
- Method of use: (refer to relevant literature for preparation and use according to actual needs)
- Add appropriate amount of agar powder (1.5-2%) to the solution when preparing the medium, boil it and cool it to solidify
Notice:
1. The default pH of agar powder is neutral, and if the pH is less than 4, it cannot coagulate
2. This product is for research use only. Do not use for medicine, clinical diagnosis or treatment, food and cosmetics, etc.
3. For your safety and health, please wear a lab coat and disposable gloves for operation.

Hotline: 0904195472. Email: info.biosharp@gmail.com
hotline 0904195472 hotline 0904195472